A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP NĂNG KHIẾU VÕ THUẬT VOVINAM TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH LỘC THAM GIA “GIẢI CÚP CÁC CLB VOVINAM HUYỆN CHIÊM HÓA MỞ RỘNG LẦN THỨ 1 - NĂM 2019”

Sáng ngày 20/12/2019 tại Trường PTDTNT THCS huyện Chiêm Hóa, được sự cho phép của UBND huyện Chiêm Hóa; Phòng Văn hóa & Thông tin huyện tổ chức “Giải cúp các Câu lạc bộ Vovinam huyện Chiêm Hóa mở rộng lần thứ 1 - năm 2019”. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày từ 20-22/12/2019. Tham gia giải gồm có 12 câu lạc bộ đến từ các tỉnh Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Giang. Trong đó tỉnh Tuyên Quang gồm có các câu lạc bộ đến từ 3 huyện Chiêm Hóa, Hàm Yên, Sơn Dương, Yên Sơn. Riêng lớp năng khiếu võ thuật Vovinam của Trường Tiểu học Vĩnh Lộc gồm có 6 học sinh tham gia.

LỚP NĂNG KHIẾU VÕ THUẬT VOVINAM TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH LỘC THAM GIA

“GIẢI CÚP CÁC CLB VOVINAM HUYỆN CHIÊM HÓA MỞ RỘNG LẦN THỨ 1 - NĂM 2019”

 

Sáng ngày 20/12/2019 tại Trường PTDTNT THCS huyện Chiêm Hóa, được sự cho phép của UBND huyện Chiêm Hóa; Phòng Văn hóa & Thông tin huyện tổ chức “Giải cúp các Câu lạc bộ Vovinam huyện Chiêm Hóa mở rộng lần thứ 1 - năm 2019”. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày từ 20-22/12/2019. Tham gia giải gồm có 12 câu lạc bộ đến từ các tỉnh Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Giang. Trong đó tỉnh Tuyên Quang gồm có các câu lạc bộ Thành phố, huyện Chiêm Hóa, Hàm Yên, Sơn Dương, Yên Sơn. Riêng lớp năng khiếu võ thuật Vovinam của Trường Tiểu học Vĩnh Lộc gồm có 6 học sinh tham gia.

 

Trong không khí vui vẻ, thấm đẫm tình giao hữu giữa các CLB đến từ các tỉnh, các huyện đều cùng với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh đam mê võ thuật cũng như tạo điều kiện học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật thi đấu võ Vovinam tại các trường tiểu học và THCS có lớp năng khiếu võ thuật. Quá trình giao lưu giải đấu gồm các tiết mục đối kháng với nhiều hạng cân và quyền cá nhân với nhiều nhóm tuổi do các em học sinh các câu lạc bộ đăng ký tham gia.

                                    

Giải đấu đã diễn ra hết sức sôi động với tiêu chí “Thể hiện hết khả năng nhưng không đặt nặng vấn đề thắng thua” theo lời thầy Vũ Quốc Tuấn - HLV lớp năng khiếu võ thuật Vovinam Trường Tiểu học Vĩnh Lộc cho hay.

(Em Nguyễn Minh Thư lớp 3D đạt huy chương vàng)

 

Tặng cờ nhất, nhì, ba cho các đoàn

Kết thúc giải đấu lớp năng khiếu võ thuật Vovinam Trường Tiểu học Vĩnh Lộc đã đạt 1 huy chương vàng, 3 bạc, 1 đồng, xếp thứ tư toàn đoàn. Trong không khí vui tươi phấn khởi, các trường đã được nghe những lời nhận xét của các ban huấn luyện và giao lưu ca hát giữa các em học sinh. Đây là sân chơi thật bổ ích, ngoài việc các em được học hỏi kinh nghiệm, được thể hiện mình, cùng nhau chia sẻ cũng như thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các lớp năng khiếu võ thuật tại các trường học. Hơn nữa đây là môn thể thao không chỉ giúp các em được rèn luyện và nâng cao sức khỏe đơn thuần còn giúp các em có khả năng tự vệ, được rèn tính kỉ luật, tăng cường sự tập trung trong học tập, góp phần cho sự phát triển toàn diện cho các em học sinh. Từ lợi ích của bộ môn võ thuật Vovinam đối với sự phát triển thể chất cho trẻ, qua sự thành công của giải đấu, mong rằng bộ môn võ thuật Vovinam sẽ lan tỏa sâu rộng hơn nữa tới tất cả các trường trên địa bàn huyện Chiêm Hóa nói riêng cũng như các trường học trên địa bàn toàn tỉnh.

Tác giả: Trường tiểu học Vĩnh Lộc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan