Hoạt động giao lưu kTRƯỜNG TH VĨNH LỘC VÀ TRƯỜNG TH LINH PHÚ TỔ CHỨC GIAO LƯU KẾT NGHĨA “NỐI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG”

Thực hiện văn bản số 154/PGDĐT-TH ngày 12/9/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Chiêm Hóa V/v hướng dẫn tổ chức giao lưu, kết nghĩa giữa các trường trên địa bàn huyện năm học 2016-2017, sáng ngày 29/10/2016, tại trường TH Linh Phú đã diễn ra buổi giao lưu kết nghĩa giữa trường TH Vĩnh Lộc và TH Linh Phú nhằm mục đích thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa 2 đơn vị, tạo cơ hội được giao lưu, tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh của 2 trường, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn nghiệp vụ, công tác đội và các hoạt động khác qua đó nâng cao chất lượng dạy và học của hai trường TH Linh Phú – TH Vĩnh Lộc.

TRƯỜNG TH VĨNH LỘC VÀ TRƯỜNG TH LINH PHÚ

TỔ CHỨC GIAO LƯU KẾT NGHĨA “NỐI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG”

Đến dự buổi giao lưu kết nghĩa có đồng chí Trần Đức Dũng – Phó trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo; đồng chí Tái Văn Mùi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Linh Phú, lãnh đạo 1 số trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện và đông đảo các bậc phụ huynh của hai trường. Trong không khí tưng bừng phấn khởi, trường Tiểu học Linh Phú đã đón các em học sinh và giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Lộc với tình cảm chân thành và vô cùng nồng nhiệt.

Tại buổi giao lưu kết nghĩa, Đại diện Liên đội TNTP Hồ Chí Minh, công đoàn cơ sở và lãnh đạo hai nhà trường đã cùng ký bản giao ước kết nghĩa. Trường TH Vĩnh Lộc gửi tặng 6 suất quà cho HS trường TH Linh Phú. Các giáo viên, học sinh hai trường được giao lưu các tiết mục văn nghệ, được trao đổi chuyên môn thông qua dự 4 tiết dạy do giáo viên của 2 trường thực hiện. Sau tiết học, các em học sinh hai trường rất hào hứng được tham gia hoạt động ngoại khóa môn Mỹ thuật  theo Phương pháp Đan Mạch và tham gia Trò chơi học tập môn Tiếng Anh. Phụ huynh, giáo viên và đại biểu về dự buổi giao lưu kết nghĩa đều bất ngờ trước những sản phẩm Mỹ thuật vô cùng độc đáo, sáng tạo của các em. Phần cuối của buổi giao lưu, là hoạt động giao hữu bóng chuyền của giáo viên hai trường.

Đồng chí Mai Thế Xuân - Hiệu trưởng trường TH Linh Phú chia sẻ niềm vui được chào đón các thầy cô và các em học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Lộc. Đồng chí Nguyễn Thu Hà Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Lộc cám ơn sự quan tâm của Trường Tiểu học Linh Phú và các bậc phụ huynh cũng như Lãnh đạo địa phương, đồng thời khẳng định hai trường sẽ luôn đồng hành, sẻ chia và giúp đỡ về các hoạt động toàn diện để chất lượng giáo dục cả hai trường cùng phát triển, cùng vun đắp cho mối quan hệ giữa hai trường ngày càng bền chặt..

Buổi giao lưu kết nghĩa đã để lại trong lòng giáo viên, học sinh hai nhà trường những ấn tượng thật sâu sắc, là ngày mở đầu tốt đẹp cho tình cảm gắn bó giữa hai trường. Hành trình hơn 33km trở về, mặc dù còn tâm trạng luyến tiếc khi chia tay nhau nhưng tất cả giáo viên, học sinh trường TH Vĩnh Lộc đều hứng khởi sau buổi giao lưu và tin tưởng về mối quan hệ giữa hai trường ngày càng gắn bó..