A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH VĨNH LỘC TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NHẬN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Kết nối yêu thương, trao quà tết cho học sinh nghèo - một hoạt động ý nghĩa của giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Lộc được tổ chức vào chiều ngày 15/01/2020.

TRƯỜNG TH VĨNH LỘC TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH  NHẬN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

 

Kết nối yêu thương, trao quà tết cho học sinh nghèo - một hoạt động ý nghĩa của giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Lộc được tổ chức vào chiều ngày 15/01/2020.

          Tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” là nét đẹp truyền thống bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Vẫn tiếp tục truyền lửa cho tinh thần ấy, hằng năm, cứ mỗi độ tết đến xuân về, Trường Tiểu học Vĩnh Lộc lại tổ chức các phong trào, hoạt động  ý nghĩa, thiết thực động viên các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh kém may mắn về thể hình, thể lực đang học tập rèn luyện tại nhà trường như: Phong trào tết ấm cho bạn nghèo; Hoạt động Thắp sáng ước mơ,.. với hình thức phát động tới toàn thể CBGV và đội viên nhi đồng trong toàn liên đội quyên góp, ủng hộ bằng gạo, tiền mặt mua quà trao tặng cho các em.

(Ảnh: Tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn của nhà trường)

          Tổng kết các phong trào và hoạt động ý nghĩa trong dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 15/01/2020 Trường Tiểu học Vĩnh Lộc tổ chức hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng - mừng xuân với chủ đề: Chia sẻ yêu thương - thắp sáng tương lai; Trao quà tết cho học sinh nghèo. Đến dự buổi tổ chức cô Nguyễn Thu Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Cô Phạm Thị Thu Hằng, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng  40 giáo viên, 845 em học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh.

(Ảnh: Cô Nguyễn Thu Hà phát biểu tuyên dương khen ngợi và chúc tết học sinh)

          Nhà trường đã trao 43 suất quà cho 43 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 170.000đ/suất. Trao 7 suất quà thắp sáng ước mơ cho 7 em học sinh kém may mắn về thể hình, thể lực đang học tập rèn luyện tại trường mỗi em 01 chiếc áo sơ mi trị giá 100.000 đồng. Cùng với đó nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 116 em đạt giải Giao lưu chữ viết đẹp cấp trường. Với tổng tiền quà và thưởng trị giá hơn 15 triệu đồng.

(Ảnh: Trao giấy khen học sinh đạt giải Giao luuw chữ viết đẹp cấp trường)

   (Ảnh: Trao quà cho học sinh kém may mắn về thể hình, thể lực có nghị lực vươn lên trong học tập)

          Trong buổi hoạt động ngoại khóa, các em học sinh còn được nghe ý nghĩa, nguồn gốc của tết cổ truyền Việt Nam, hào hứng trả lời câu hỏi về ngày tết, được vui văn nghệ và nghe những lời biểu dương, khen ngợi, dặn dò chúc tết của cô giáo Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi hoạt động ngoại khóa của Trường Tiểu học Vĩnh Lộc đã thành công tốt đẹp, các em học sinh phấn khởi chào đón một năm mới với thật nhiều niềm vui trong tình cảm yêu mến, ấm áp của thầy cô và bạn bè./.

         

                                                     Bài và ảnh: Ma Thị Lan – TPT Đội


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan