TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH LỘC BÀI VIẾT TUYÊN TRUYỀN 22/12

Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh, sáng ngày 16/12/2019 Trường Tiểu học Vĩnh Lộc tổ chức hoạt động ngoại khóa chào mừng kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH LỘC

BÀI VIẾT TUYÊN TRUYỀN 22/12

(Bác Nguyễn Hải Triều - Hội viên hội CCB thị trấn Vĩnh Lộc nói chuyện truyền thống)

(Tập thể CBGV và HS toàn trường dự buổi nói chuyện truyền thống của nhà trường)

Chương trình tổ chức với nhiều hoạt động và nội dung phong phú, ý nghĩa. Học sinh toàn trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Học sinh lớp trực tuần đã chuẩn bị các tiết mục đặc sắc với chủ đề “Cháu yêu chú bộ đội” và các câu hỏi thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đặc biệt trong buổi ngoại khóa học sinh còn được giao lưu với các bác là cựu chiến binh. Các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe các ông, các bác kể về những kỉ niệm trong cuộc sống và chiến đấu của người lính, từ đó mỗi học sinh đã được bổi dưỡng thêm lòng tự hào về truyền thống của cha anh, giáo dục cho các em lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước và ý thức hơn trong học tập để mai này lớn lên là người có ích cho xã hội, ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.