Tập huấn sử dụng phần mềm App.onluyen.vn

Nhằm tạo điều kiện và đa dạng hóa các hình thức học tập trong thời gian nghỉ học ở nhà phòng chống dịch Covid-19, sáng 11/03/2020  trường THPT Trung Sơn phối hợp với công ty TNHH Đầu tư và phát triển giáo dục Big Ben tổ chức buổi tập huấn cho toàn thể cán bộ giáo viên sử dụng phần mềm app.onluyen.vn.

Đồng chí Trần Ngọc Dũng – Trưởng phòng kỹ thuật, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển giáo dục Big Ben đã hướng dẫn giáo viên đăng nhập tài khoản và cách sử dụng chi tiết phần mềm. Với phần mềm này giáo viên có thể giao bài tập cho học sinh, tạo đề kiểm tra trên hệ thống, theo dõi quá trình học tập của các em và đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh trên hệ thống. Đối với học sinh có thể truy cập vào phần mềm tự học và ôn luyện những kiến thức cơ bản mà phần mềm có sẵn. Phần mềm tự đưa ra cách đánh giá về hành vi học tập của học sinh, khi các em yếu ở phần kiến thức nào thì phần mềm tự đưa ra các gợi ý bài luyện ở phần kiến thức đó.

Với rất nhiều ưu điểm, hy vọng phần mềm app.onluyen.vn sẽ là một giải pháp hữu hiệu đối với giáo viên và học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả: Lương Thị Quỳnh - GV Trường THPT Trung Sơn